RIVER CITY - TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2016 | Công Ty BDS Hữu Duyên Real


RIVER CITY - TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2016

Đồng hành từ những ngày đầu của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, River City - dự án của đơn vị đồng tài trợ Kim cương của cuộc thi năm nay, đã và đang dõi theo từng bước đi của mỗi thí sinh, là một dự án Bất động sản nổi bật của 2016, với những điểm sáng về tiện ích của thị trường, River City như một giấc mơ về mái ấm mà mọi người hằng mong đợi. Đây cũng chính là nơi mà các thí sinh hoa hậu tương lai đã được trải nghiệm, ghi lại khoảnh khắc ngắn đầy ý nghĩa, một không gian không chỉ để ở, đó còn là nơi để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất, thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của chủ nhân. 

Thí sinh hoa hậu Việt Nam thăm nhà mẫu River City

Thí sinh hoa hậu Việt Nam thăm nhà mẫu River City

Sau thành công của Vòng chung khảo phía Nam, Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 tiếp tục tiến ra Bắc để tìm kiếm các thí sinh tiềm năng, dự kiến Ban Giám Khảo sẽ chọn ra 40 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo khu vực phía Bắc, diễn ra từ ngày 11/7 ở đảo du lịch Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long. 

 

Đêm chung khảo phía Bắc hứa hẹn sẽ là một đêm thật hoành tráng, một bữa tiệc ngoài trời đầy sắc màu, âm thanh và ánh sáng, với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi trong làng giải trí, đây sẽ là đêm mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả từ trước đến nay tại Sân khấu nhạc nước Khu du lịch Tuần Châu.

 

Góp mặt tại cuộc Họp Báo khởi động Vòng sơ khảo phía Bắc có sự xuất hiện của Hoa Hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Á Hậu Huyền My, đại diện của các chủ đầu tư, các đại lý và khách mời.

 

Buổi họp báo vòng chung khảo Hoa Hậu Việt Nam phía Bắc

Giám đốc Sàn Giao Dịch Hữu Duyên cũng có mặt trong buổi họp báo (bên trái)

Hãy cùng theo dõi cuộc thi để tìm ra ai là thí sinh xuất sắc dành được vương miện cao nhất của cuộc thi năm nay.

Vươn miện Hoa Hậu 2016

Hình ảnh mới nhất về chiếc vươn miện Hoa Hậu Việt Nam 2016